Giới thiệu Unique shop

Từ nhiều năm trước, chúng tôi đã nhận thấy có rất nhiều bạn bán hàng Online gặp khó khăn trong việc tạo ra những bức ảnh sản phẩm đẹp và chân thật nhất về sản phẩm. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Unique shop đã ra đời và mang lại cho khách hàng giải pháp chụp hình hoàn hảo nhất mà bạn không cần phải biết gì về kỹ thuật cũng như không cần phải thuê mướn người mẫu.

 

Với cam kết cung cấp các sản phẩm Thảm lông chất lượng, thanh toán an toàn, đáng tin cậy, dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng. Điều đặc biệt làm Unique shop trở nên nổi bật so với các shop online khác là nguồn hàng đa dạng, phong phú và luôn đổi mới từng ngày theo những xu hướng chụp ảnh mới nhất.

 

Unique là shop đầu tiên kinh doanh mặt hàng Thảm lông chụp ảnh tại TPHCM từ năm 2016. Chúng tôi đã phục vụ và tư vấn cho hơn 300,000 khách hàng sử dụng sản phẩm đồng thời nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm, tư vấn, đóng gói và chăm sóc khách hàng.

 

Cho đến nay, Unique shop vẫn tự hào là Thương hiệu Số 1 tại Việt Nam với hệ thống sỉ và lẻ ở khắp mọi nơi trong cả nước. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến các khách hàng trung thành, những người thật sự đã luôn ủng hộ và giới thiệu cho chúng tôi rất nhiều khách hàng mới trong thời gian qua.

 

 Khách hàng nói về Unique shop:

 

 "Thảm lông mềm mượt và rất sáng màu, lên hình đẹp lắm, hơn cả tưởng tượng của em nữa, cám ơn shop nhìu nhìu ^^" Bạn Kim Liên 25 tuổi – Chủ shop quần áo online.

 

 "Chị chủ shop cực dễ thương, tư vấn rất nhiệt tình. Thảm lông em nhận được đẹp lắm, chất vải cầm hoài không chán lun, lót kệ trưng bày xong thấy thích lắm, khách vào shop nhiều người khen lắm đó chị!" Bạn Thu Thảo 22 tuổi – Chủ shop túi xách và giày dép.

 

  “Shop bán thảm lông rất đẹp, chất lông mượt cực kỳ và dễ bắt màu dù không điều chỉnh kỹ thuật ánh sang. Mặc dù tui là khách hàng hơi bị khó tính, chọn cái gì phải thật xuất sắc trong mắt tôi. Nhưng đến vs shop tôi rất hài lòng” anh Duy Văn 35 tuổi– Chủ tiệm Studio

 

  “Shop bán hàng rất uy tín và đúng hẹn cho khách ở xa. Thảm lông rất đẹp lót bàn trang điểm và lót sàn nhìn sang hẳn. Hàng đúng chất như đã PR ko sai lệch, thật đáng đồng tiền bỏ ra” Chị Huệ Thư 28 tuổi – nhân viên văn phòng.

 

Nhờ sự ủng hộ của Quý khách hàng, chỉ trong năm đầu tiên hoạt động Unique đã trở thành Shop Bán Hàng Uy Tín Nhất (do cộng đồng handmade Việt Nam bình chọn).