Sản phẩm cóc ba chân phong thủy chính hãng giá tốt

Bạn đã biết đến cái tên "Cóc ba chân phong thủy" hay còn được gọi là "Thiềm thừ ngậm đồng tiền" chưa? thật khó tin được sản phẩm này một trong những danh sách linh vật được sử dụng rất nhiều hiện nay. Bên cạnh sự đẹp, độc, lạ thì sản phẩm này được rất nhiều doanh nhân, gia đình để ý đến với mục đích sử dụng làm linh vật trang trí thu hút tài lộc, mang đến sự may mắn cho gia chủ. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay về sản phẩm có một không hai này.


Với màu vàng óng và sự trong suốt của đá quý tạo nên được sự sang trọng vốn có của Cóc ba chân phong thủy, việc mua sản phẩm này để làm linh vật là hoàn toàn chính xác và vô cùng tuyệt vời, chúng được chạm khắc chi tiết đến từng milimet một đồng thời cũng tạo nên được sự thiêng liêng cao sang của sản phẩm. Về loài cóc ba chân này, nó được kéo theo rất nhiều câu chuyện, truyền thuyết khác nhau, chúng ta vẫn luôn nói rằng "con cóc là cậu ông trời" chính  vì vậy mà chúng có phẩm giá rất cao và có rất nhiều điều may mắn ẩn chứa sau sự xấu xí.Có rất nhiều người kể lại rằng cóc ba chân vốn là một yêu tinh tu luyện ngàn năm và lưu lạc giữa nhân gian, sau khi bị thu phục, con yêu tinh này đã theo vị Tiên ông và tu hành sử dụng phép thuật của mình để ban phát tiền bạc giúp đỡ mọi người để thể hiện việc cải tà quy chính của mình. Do đó có nhiều quan niệm cho rằng, việc để cóc ba chân phong thủy tại nhà sẽ giúp mang lại sự no đủ và may mắn như chính cuộc đời và câu chuyện của chú cóc vậy. 


Đối với những gia đình chuyên buôn bán và kinh doanh thì linh vật cóc ba chân phong thủy là một trong những siêu phẩm không thể thiếu được, nhất là khi chúng ta luôn quan niệm dân gian rằng " có thờ có thiêng có kiêng có lành " chính vì vậy  xét về mặt tinh thần thì đây là lĩnh vật rất quan trọng. Hiện nay tại Unique Shop chúng tôi có thể cung cấp  cho quý khách hàng sản phẩm này với giá thành phải chăng mà chất lượng lại luôn được cam kết.


Chính vì vậy mà khi quý khách hàng có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ mua cùng Unique Shop bởi đây là địa chỉ rất uy tín và chất lượng, trong nhiều năm qua Unique Shop chưa từng khiến khách hàng mất niềm tin hay không hài lòng. Với phương châm kinh doanh chắc chắn, ổn định thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thể mua đồ vật phong thủy ở đâu mà lại đẹp, xịn như tại Unique Shop. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc, nhanh tay liên hệ ngay để được tư vấn.