Giá phông nền chụp ảnh 3D hiện nay

Nếu bạn muốn có thật nhiều bối cảnh chụp ảnh cho studio của mình mà không phải ra ngoài thì những phông nền chụp ảnh 3D là lựa chọn tuyệt vời để có những phông nền sinh động và ứng dụng cho nhiều chủ đề mà bạn muốn. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phông nền chụp ảnh 3D và giá thành của loại phụ kiện studio này nhé.


Phông vải 3D kĩ thuật số:
Loại phông vải 3D này rất được ưa chuộng hiện nay vì nó có độ bền rất cao thường có thời gian sử dụng khoảng 2 năm, màu sắc được in nổi bật và đặc biệt là độ chân thực của bối cảnh trên phông nền khi lên ảnh gần như sát với màu của bối cảnh bên ngoài, đặc biệt nền phông được tráng một lớp cán mờ để ảnh không bị bóng khi chụp ảnh có đèn flash. Về chủ đề thì loại phông này rất đa dạng và phong phú mang lại nhiều sự lựa chọn cho các studio như : phông baby, phông chụp ảnh cưới, chụp ảnh gia đình,….
Giá thành của loại phông này với kích thước 2m* 3m giá từ 400-500 nghìn đồng, loại có kích thước 3 m*5 m giá từ 900-1 triệu đồng.

Phông 3D bằng giấy PP
Loại phông bằng giấy PP có ưu điểm là màu sắc khá nổi khối và giá thành rất rẻ, nhiều chủ đề linh hoạt theo ý muốn của studio như phông nền tiệc cưới, chụp ảnh cưới, thời trang,…. Tuy nhiên giá thành rẻ nhưng các studio cũng nên cân nhắc khi chọn loại phông bằng giấy PP này vì chất liệu này rất dễ rách,thế nên khi mang vác cần cẩn thận, hoặc khi chụp ảnh cho các bé hiếu động thì nguy cơ rách là rất cao. Bảo quản loại phông này cũng cần thật để ý vì rất dễ bị loang màu nếu để trong không khí ẩm hoặc bị nước đổ vào.
Giá thành của loại phông này dao động từ 100-300 ngàn đồng với tùy kích thước.

Phông vải loang
Loại phông này rất quen thuộc với các studio khi chụp những bộ ảnh mang tính nghệ thuật ấn tượng, phông được vẽ từ chất liệu sơn dầu giống như tranh sơn dầu. tùy vào sáng tạo của người chụp mà tạo dáng cho phông nền. Đặc biệt loại phông này rất thường được sử dụng để làm phông nền chụp cho bé để làm nổi bật hình ảnh của bé trên nền phông màu tối loang. Vì được làm từ loại vải gần với quần áo của chúng ta nên độ bền của loại phông này cực lâu lên đến 5-7 năm sử dụng.
Giá thành của loại phông này cao nhất trong các loại phông nền 3D. Tùy vào kích thước từ loại 2m * 3m hay 3m * 5m dao động từ 700 đến hơn 1 triệu đồng.