Cung cấp thảm trải sàn cho anh Minh - chủ công ty nội thất Minh Hùng

Là chủ của công ty nội thất Minh Hùng – một công ty nội thất tầm cỡ nên anh Minh rất cẩn trọng và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các sản phẩm nội thất, trang trí không gian liên quan đến dịch vụ của công ty mình. Trong đó có các sản phẩm thảm trải sản được anh Minh tuyển chọn vô cùng tỉ mỉ từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Song chỉ có những sản phẩm thảm trải sản của Unique Shop là đơn vị duy nhất có các sản phẩm ưng ý được anh Minh tin tưởng sử dụng.


Thảm trải sàn đẹp cho không gian nội thất

Lý do nào khiến anh Minh chọn sử dụng thảm trải sàn của Unique Shop


Không phải ngẫu nhiên mà anh Minh là lựa chọn sử dụng các sản phẩm thảm trải sàn do Unique Shop. Theo chia sẻ trực tiếp từ phía anh Minh có nhiều lý do khác nhau để anh quyết định lựa chọn các sản phẩm thảm đến từ Unique Shop.


Thứ nhất, các mẫu thảm ở Unique Shop đáp ứng được tiêu chí sản phẩm trang trí nội thất cao cấp phù hợp với dịch vụ decor nội thất mà công ty nội thất Minh Hùng đang triển khai đến với khách hàng. Những mẫu thảm trải sàn của Unique Shop trước tiên ghi dấu ở giá trị thẩm mỹ với màu sắc thảm trang nhã, tinh tế phù hợp với các không gian cao cấp, thời thượng.


Tiếp đó, về giá trị sử dụng các mẫu thảm trải sàn do Unique Shop cung cấp luôn tạo ra cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với bàn chân người sử dụng. Thêm nữa, các mẫu thảm do Unique Shop cung cấp còn ít bám bụi, dễ dàng vệ sinh. Điều này đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng của công ty nội thất Minh Hùng mong muốn.


Thứ hai, Unique Shop có khả năng cung cấp được các sản phẩm thảm trải sàn với số lượng lớn, luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng đến từ phía công ty Minh Hùng một cách thường xuyên, liên tục, thậm chí là đột xuất, bất kể khi nào cần cũng có sẵn các sản phẩm.


Ngoài ra, những sản phẩm thảm trải sàn của Unique Shop còn khiến anh Minh thấy hài lòng, ưng ý bởi nhiều yếu tố khác như: đa dạng mẫu mã, phong phú về giá trị sử dụng,….


Mức giá thành thảm trải sàn của Unique Shop có đắt không?


Theo đánh giá khách quan từ phía anh Minh – chủ công ty nội thất Minh Hùng cho rằng so với những giá trị mà sản phẩm thảm trải sản của Unique Shop mang lại thì mức giá các mẫu thảm ở đây vô cùng rẻ so với những sản phẩm thảm tương tự trên thị trường. Vì thế trong hoạt động kinh doanh của công ty mình, anh Minh đã có thể tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư lớn.


Từ tất cả những ưu thế kể trên, không sai khi nói muốn sở hữu thảm trải sàn vừa rẻ vừa đẹp vừa chất lượng đến ngay Unique Shop. Khách hàng khi có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Unique Shop để nhận được thông tin tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất.

Unique Shop
Địa chỉ: 312/1 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TPHCM
Hotline: 0907.557.646
Email: thanhthan.vks@gmail.com