Các loại mặt hàng phù hợp sử dụng vải vân gỗ chụp ảnh sản phẩm

Chụp hình sản phẩm luôn cần những dụng cụ bổ trợ như đèn chiếu sáng, đồ decor và đặc biệt đó chính là một chiếc thảm vân gỗ. Vậy các loại mặt hàng nào thì phù hợp sử dụng vải vân gỗ chụp ảnh sản phẩm? Tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin chi tiết.


Mẫu vải vân gỗ siêu đẹp và chất lượng  

4 loại mặt hàng phù hợp sử dụng vải vân gỗ chụp ảnh sản phẩm

Vải vân gỗ chụp ảnh sản phẩm là loại vải có họa tiết mô phỏng các đường vân gỗ trên cây. Tuy đơn giản nhưng đây là thiết bị hỗ trợ cực hữu dụng bởi màu sắc, họa tiết của nó có thể tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm. Cụ thể như sau:

Mặt hàng đầu tiên nên sử dụng vải vân gỗ chính là thực phẩm, đồ ăn. Thực phẩm thường có màu sắc rất tươi sáng như xanh, đỏ, vàng, đặt trên nền vân gỗ sẽ càng trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn của người xem. Hơn nữa, màu sắc từ gỗ sẽ gợi đến sự liên tưởng đến thiên nhiên, tăng hiệu quả thị giác, phù hợp với tính chất của sản phẩm.

Thứ hai, mỹ phẩm cũng là sản phẩm rất thích hợp chụp trên vải vân gỗ. Loại vải có màu sắc trung tính này sẽ tăng sự chú ý của người xem lên mỹ phẩm. Có rất nhiều mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên chọn nền là vải vân gỗ để thể hiện sự an toàn, lành tính của sản phẩm đó.

Thứ ba, sách cũng là một mặt hàng rất hay được chụp ảnh trên nền vải vân gỗ. Không chỉ tôn lên vẻ đẹp của sách và còn tạo hiệu ứng nghệ thuật độc đáo. Các loại sách tiêu biểu hay chụp trên nền gỗ là sách về thiên nhiên, truyện cổ, truyên tiên hiệp…

Cuối cùng, vải vân gỗ rất hay làm nền cho đồ uống. Cũng giống như thực phẩm, các doanh nghiệp luôn muốn kết hợp sản phẩm của mình gắn liền với thiên nhiên.

Mua vải vân gỗ chụp ảnh sản phẩm ở đâu trên thị trường?

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán vải vẫn gỗ, thiết kế vải vẫn gỗ theo yêu cầu với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Một trong số đó không thể bỏ qua Unique Shop – công ty chuyên sản xuất, phân phối thảm được khách hàng vô cùng tin tưởng.

Điều gì làm nên thành công của Unique Shop? Đó chính bởi sự đa dạng trong mẫu mã, chất lượng thảm đạt tiêu chuẩn, phù hợp với mọi không gian. Ngoài ra là đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý khách hàng. Mỗi sản phẩm thảm chụp ảnh sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận, đẹp mắt với giá thành phù hợp.
Trên đây là những thông tin về vải vân gỗ chụp ảnh sản phẩm. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Unique Shop

  • Địa chỉ: 312/1 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0907. 559. 785
  • Email: thanhthan.vks@gmail.com